Trận giao hữu ĐT Việt Nam vs CLB Bình Định sẽ diễn ra vào 17/5

Mất:3 phút, 23 giây để đọc

Đội tuyển Việt Nam đang trước cơ hội làm nên lịch sử. Khi chúng ta đang đứng đầu bảng G tại vòng loại World Cup 2022. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Quy Nhơn và sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Bình Định sẽ diễn ra vào ngày 17/5. Đây là trận đấu khởi động quan trọng trước khi sang UAE vào tháng 6 tới để chinh phục những mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên trong hoàn cảnh cơn bão chấn thương đang làm cho nhân sự đội tuyển xáo trộn và không có được đội hình mạnh nhất. HLV Park Hang Seo đang rất đau đầu với bài toán nhân sự hiện nay.

ĐT Việt Nam vs CLB Bình Định sẽ diễn ra vào 17/5

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn từ ngày 10-18/5 tới tại Quy Nhơn, Bình Định trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trong chuyến tập huấn ở Bình Định, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu có 1 trận giao hữu với CLB Topenland Bình Định. Sau khi thống nhất, trận giao hữu giữa Đội tuyển Việt Nam và đội bóng đất Võ được quyết định sẽ diễn ra vào ngày 17/5.

ĐT Việt Nam vs CLB Bình Định sẽ diễn ra vào 17/5

Ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Bình Định. Thầy trò ông Park Hang Seo sẽ quay ra Hà Nội để tiếp tục rèn giũa từ ngày 19-26/5. Sau đó, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE để tiếp tục chuẩn bị trước khi tham dự Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam sẽ sang UAE sớm trước 4 ngày

Với việc được tạo điều kiện sang UAE sớm trước 4 ngày so với kế hoạch của AFC. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 10 ngày tập luyện để bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi. Cũng như điều chỉnh nhịp sinh học tại UAE trước khi gặp Indonesia.

ĐT Việt Nam sẽ sang UAE sớm trước 4 ngày

Cũng để công tác chuẩn bị chuyên môn của đội tuyển trong thời gian tập huấn tại UAE tốt hơn, LĐBĐ Việt Nam đang liên hệ để Đội tuyển Việt Nam thi đấu 1 trận giao hữu mang với một “quân xanh” ở khu vực Tây Á vào ngày 31/5.

Sau 5 trận, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Malaysia đứng nhì với 9 điểm. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm). UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia và ngày 7/6. Gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và gặp ĐT UAE vào ngày 15/6.

CLB Bình Định

Câu lạc bộ bóng đá TopenLand Bình Định (Tiếng Anh: TopenLand Binh Dinh Football Club). Hay TopenLand Bình Định là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam có trụ sở ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đội chơi ở hạng đấu hàng đầu của bóng đá Việt Nam – V.League 1.

– CLB có biệt danh là Ngựa ô

– Được thành lập từ 1975, 45 năm trước với tên Thanh niên Bình Định

– Sân nhà là Sân vận động Quy Nhơn. Với sức chứa 25.000 khán giả

CLB Bình Định

– Năm 2015, CLB Bóng đá Bình Định thi đấu thăng hạng nhì Quốc gia. Năm 2017, Đội thi đấu và giành quyền thăng hạng nhất mùa giải 2018. Kể từ ngày 15/5/2018 Tên gọi của CLB Bóng đá Bình Định gắn tên Nhà tài trợ được công nhận chính thức là: Câu lạc bộ Bóng đá Bình Định TMS. Tại Giải HNQG 2018, Bình Định TMS xếp thứ 9. Sang mùa giải HNQG 2019, đội bóng không còn gắn tên cùng với nhà tài trợ. Đăng ký thi đấu với tên gọi CLB bóng đá Bình Định, xếp thứ 11 Giải HNQG 2019.

Nguồn: Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.