Park Hang-seo đã có phương án thay thế cho Hùng Dũng?

Mất:3 phút, 12 giây để đọc

Hùng Dũng đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng sau khi bị cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh đạp mạnh vào chân. Cú đạp này đã khiến Hùng Dũng gãy chân nặng và không thể trở lại thi đấu trong một thời gian rất dài. Việc này đã khiến đội tuyển quốc gia thiếu vắng đi một tiền vệ trung tâm chủ chốt. Đã có những cái tên được cân nhắc sẽ được lựa chọn để thay thế cho anh. Nhưng quyết định của Park Hang-seo là gì? Liệu ông sẽ chọn ai để thay thế cho Hùng Dũng? Trong điều kiện HAGL đang thăng hoa, việc tìm được người thay thế là điều rất khả quan và hoàn toàn có thể. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem ai sẽ là người nắm giữ vị trí tiền vệ thay cho Hùng Dũng.

Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng

Khởi đầu mùa bóng 2021, HLV Park Hang-seo đã phải đón nhận một thông tin không vui. Đó là khi tiền vệ trụ cột của Đội tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng. Vụ việc xảy ra trong trận đấu gặp CLB TPHCM. Và anh sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến hết năm.

Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng

Ai xem lại pha quay chậm tình huống cầu thủ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng tối 23.3 trong trận V-league CLB Hà Nội gặp CLB TP.HCM trên sân vận động Thống Nhất đều thấy sởn gai ốc. Cú đạp cực mạnh của Ngô Hoàng Thịnh đã khiến Hùng Dũng nằm ngay ra sân. Anh đã liên tục ôm mặt kêu đau đớn. Kết quả chụp phim tại bệnh viện cho thấy Hùng Dũng bị gãy hai xương cẳng chân. Trong đó gồm 1/3 dưới xương chày và xương mác của chân phải.

Trong thể thao, chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên có những pha chấn thương đến từ việc va chạm, đi bóng ác ý, ra đòn rất “rát” từ phía đối phương. Thể thao là một phần tất yếu trong cuộc sống của rất nhiều người trẻ. Tuy nhiên làm sao chơi thể thao để khỏe và lối chơi phải đẹp “fair-play”? Chứ không phải là triệt hạ lẫn nhau?

Ai sẽ là người thay thế cho Hùng Dũng?

Thiếu vắng “người không phổi” của Hà Nội FC là một điều không may. Như vậy khu trung tuyến của Rồng vàng được dự đoán sẽ gặp nhiều tổn thất. Bởi vì các nhân tố còn lại trong tay thầy Park vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Trong bối cảnh Hùng Dũng đang gặp chấn thương còn Tuấn Anh vẫn chưa có thể trạng tốt nhất, bộ đôi Minh Vương và Xuân Trường đã được BLV Quang Tùng tiến cử với thầy Park để trở thành những người gánh vác khu trung tuyến cho Đội tuyển Việt Nam.

Ai sẽ là người thay thế cho Hùng Dũng?

Tuy nhiên, theo nhận định của BLV Quang Tùng,  HAGL đang chơi thăng hoa. Họ đang dẫn đầu BXH V-League bằng nhiều nhân tố nội. Bên cạnh đó họ cũng có một khu trung tuyến thể hiện phong độ ấn tượng. HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể tìm thấy “phát hiện mới” để thay thế Hùng Dũng.

Cụ thể, BLV Quang Tùng đưa ra ý kiến: “Chúng ta nhìn thấy từ Xuân Trường chơi bên cạnh Minh Vương trong một loạt những trận đấu đã qua. Và phải chăng đó sẽ là một sự gợi ý có lý cho Đội tuyển Việt Nam ở thời điểm này? Khi mà chúng ta không có Hùng Dũng và Cao Văn Triền phần nào đó cũng không thể hiện được phong độ của mình khi CLB Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn”.

Nguồn: bongda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.