HLV Kiatisak đưa ra những nhận định giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam

Mất:3 phút, 24 giây để đọc

Sắp tới, Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ trở lại với vòng đấu World Cup 2022. Hiện tại, Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng. Đối với những đối thủ sắp tới, nếu đội tuyển Việt Nam giữ vững đúng sức mạnh và tinh thần, thì có lẽ chiến thắng không phải điều khó khăn. Mới đây, HLV Kiatisak đã đưa ra những quan điểm của ông về Đội tuyển Thái Lan và Đội tuyển Việt Nam. HLV này là người đã có cơ hội dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong thời gian trước đây. Những nhận định của ông về tương quan giữa hai đội tuyển trong vòng thi đấu sắp tới là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

HLV Kiatisak – Người khiến bầu Đức năm lần 7 lượt “lôi kéo” về dẫn dắt CLB HAGL

Với bóng đá Thái Lan, Kiatisak Senamuang là một nhân vật quyền lực bất khả xâm phạm. “Zico Thái” có công sức lớn cũng như vai trò quan trọng trong thành công của bóng đá Thái Lan hơn 5 năm qua. Đấy có thể là yếu tố chính để bầu Đức lần thứ ba mời Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL. Bên cạnh đó, Katisak cũng có tài năng quản trị phòng thay đồ đầy rắc rối.

HLV Kiatisak

Cảm nhận như thế nào về Kiatisak trên cương vị cầu thủ lẫn HLV ư? Đơn giản anh ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi mà bây giờ còn là là một huấn luyện viên rất xuất sắc. Ở Thái Lan, mỗi khi nói về bóng đá, người ta nói về Kiatisak. Anh ấy quá nổi tiếng và quyền lực. Đây là câu nhận xét của cựu cầu thủ Evaldo về người đồng đội cũ Kiatisak. Điều này là quá đủ để toát lên giá trị và quyền uy của Zico Thái.

Thế nên, chúng ta cũng hiểu tại sao bầu Đức – sau quá nhiều lần thay tướng mà vẫn thất bại trong việc biến CLB Hoàng Anh Gia Lai thành một thế lực thực sự – đã mời Kiatisak lần thứ 3 đến Phố Núi.  Ông Đức muốn làm được điều đó trong bóng đá chứ không phải chỉ “để làm vui lòng bọn nhỏ”. Có như thế, Kiatisak mới đồng ý quay lại Việt Nam trong háo hức chứ không phải vì mức lương được cho là 600 triệu đồng/tháng.

HLV Kiatisak Senamuang đưa ra nhận định về tương quan giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan

Vào tháng 6 tới đây, 5 ĐTQG nằm ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bước vào tranh tài với phương thức thi đấu tập trung. Các đội sẽ thi đấu nốt 4 lượt đấu cuối cùng. Lượt đấu này với mục đích tìm ra chủ nhân của tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Hiện tại, sau 6 vòng đấu, ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng với 11 điểm. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Trước mắt thầy trò HLV Park Hang-seo là 3 cuộc đối đầu với Indonesia, Malaysia và UAE.

HLV Kiatisak đưa ra nhận định về tương quan ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ở thời điểm hiện tại.

Nhận định về cơ hội đi tiếp của Những ngôi sao vàng đặt trong tương quan với ĐT Thái Lan, HLV Kiatisak Senamuang đã có những chia sẻ với báo chí: “Không còn dẫn dắt ĐT Thái Lan nên rất khó để tôi đánh giá sức mạnh và lối chơi của Voi chiến ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tôi cho rằng Việt Nam đang mạnh hơn. Và họ sẽ có cơ hội để lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thực sự rất khó cho Thái Lan vì chúng tôi đang xếp thứ 3. Sẽ phải thắng cả 3 trận còn lại nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp. Tôi cho rằng tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để lọt vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á của World Cup 2022.”

Nguồn: bongda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.