Hai thương hiệu nổi tiếng Richard Mille đã bắt tay Ferrari trên đường đua F1

Mất:4 phút, 23 giây để đọc

Richard Mille tuyên bố sẽ bắt tay với Ferrari F1 (Scuderia Ferrari) bắt đầu từ mùa giải 2021. Richard Mille Watch Company đánh giá cao Ferrari là thương hiệu được thành lập bởi huyền thoại Enzo Ferrari vào năm 1947 và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu, thể hiện sự dũng cảm trong và ngoài đường đua. Hai thương hiệu cùng có chung triết lý, lấy cảm hứng từ sự phát triển bùng nổ của thời đại công nghệ, kết hợp với những giá trị lâu dài, tiếp tục đổi mới và cải tiến theo thời gian.

Đại diện của hai thương hiệu này cho biết, mối quan hệ hợp tác lâu dài này dự kiến sẽ thông qua các giải vô địch đường trường. Như WEC, Competizioni GT, Ferrari Challenge, Ferrari Driver.Ferrari Driver. Học viện và các giải vô địch đường bộ khác, phá vỡ mọi giới hạn đối với giải đua xe Công thức Một.

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille

Đối với những người thật sự yêu thích đồng hồ, và tìm hiểu về nó, thì có lẽ cái tên đồng hồ Richard Mille đã không còn gì xa lạ. Hãng đồng hồ này tuy ra đời chưa lâu, nhưng lại cực kì được săn đón, và chuyên cho ra đời những mẫu đồng hồ độc nhất thuộc phân lớp thị trường đồng hồ siêu cao cấp. Tên thương hiệu được bắt nguồn từ tên của người sáng lập – ông Richard Mille. Cái duyên khi đến với ngành đồng hồ của ông đã bắt đầu từ năm 1974. Nhưng mãi đến năm 1999 ông mới bắt đầu chuẩn bị sản xuất những chiếc đồng hồ theo ý mình.

Tìm hiểu về đội đua Ferrari F1

Scuderia Ferrari là một đội đua ô tô Công thức 1 thuộc công ty sản xuất ô tô Ferrari. Đội được thành lập năm 1929 và thi đấu cho Alfa Romeo đến năm 1939. Ferrari tham dự Công thức 1 lần đầu tiên năm 1948 với chiếc xe Tipo 125 F1. Tính đến nay, Ferrari là đội đua lâu đời và thành công nhất lịch sử Công thức 1 với 14 lần vô địch cá nhân và 14 lần vô địch đội đua.

Đội đua tham dự giải Công thức 1 năm 2007 gồm Felipe Massa và Kimi Räikkönen. Ngày 12 tháng 1 năm 2009, Ferrari ra mắt chiếc xe F60.

Richard Mille bắt tay hợp tác với Ferrari

Đại diện hai thương hiệu cho biết mối quan hệ hợp tác dài hạn nhiều năm này. Hứa hẹn phá bỏ mọi giới hạn trên đường đua xe Công thức 1. Qua các giải vô địch đường trường như WEC, Competizioni GT, Ferrari Challenge, Ferrari Driver Academy tới thể loại Esports đang phát triển mạnh.

Mối quan hệ giữa hai thương hiệu rất bền chặt

Richard Mille sẽ hỗ trợ Học viện Lái xe của Ferrari (Ferrari’s Driver Academy) – nơi ươm mầm tài năng. Đồng thời bảo trợ tích cực cho chuỗi đua Ferrari Challenge. Từ năm 1993 tới nay, giải vô địch cá nhân này quy tụ hàng nghìn tay đua từ khắp thế giới tranh tài.

Trong lịch sử hình thành và phát triển, những chiếc Ferrari chinh phục giới mê siêu xe nhờ kết hợp công nghệ tiên tiến. Vẻ ngoài bắt mắt và thể hiện giá trị nghệ thuật trong từng chi tiết. Những đặc điểm trên tương đồng với đồng hồ của Richard Mille. Thương hiệu hướng đến sự hiện đại, hiệu suất và thành tựu kỹ thuật không giới hạn.

Mối quan hệ giữa hai thương hiệu rất bền chặt

Đại diện hãng Richard Mille khẳng định những năm tới. Giới mộ điệu có thế chiêm ngưỡng vẻ ấn tượng của các cỗ máy thời gian. Qua sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ chuyên trách của Richard Mille tại Thụy Sĩ và bộ phận thiết kế Ferrari. Có nhiều nguồn cảm hứng chung giữa hai thương hiệu. Cùng sản xuất những chiếc đồng hồ đặc sắc. Kết hợp tính kỹ thuật và thẩm mỹ ở mức cao nhất.

“Ferrari là thương hiệu mang tính biểu tượng, với lịch sử đáng kinh ngạc được những huyền thoại tifosi’ (cổ động viên đội Ferrari) tới những nhà sưu tập xe cổ lừng danh ngưỡng mộ. Chúng tôi coi trọng loạt đồng hồ hợp tác với đội ngũ thiết kế, kỹ sư của Ferrari. Mọi người rất phấn khích khi ‘bắt tay’ Ferrari và cam kết tạo quan hệ đối tác bền chặt và đầy nhiệt huyết”, đại diện Richard Mille nói thêm.

Ông Mattia Binotto – Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đội Scuderia Ferrari – cho hay: “Tôi hài lòng với mục tiêu lâu dài này. Ferrari và Richard Mille tương đồng nhiều giá trị, quan điểm, từ công nghệ, vật liệu đến đam mê. Cả hai thương hiệu mang tên người sáng lập và đại diện cho ước mơ, tầm nhìn của họ. Tôi tin mối quan hệ hợp tác này có tầm ảnh hưởng lớn. Và đặc biệt vui mừng khi có thể hỗ trợ Học viện Lái xe Ferrari. Richard Mille là fan tuyệt vời của môn đua xe. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo thêm các tài năng. Thu hút người trẻ đến với môn này”.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.