Đánh bạc mùa dịch, 9 đối tượng ở Thanh Hóa bị bắt

Mất:3 phút, 18 giây để đọc

Thật không thể hiểu nỗi, giữa đại dịch Covid-19 với mức độ vô cùng nguy hiểm và lây lan rất nhanh. Các ca nhiễm ngày càng tăng mạnh và rất khó để kiểm soát. Mọi người dân trên cả nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng đều đang cùng nhau gồng mình để chống dịch. Tỉnh Thanh Hóa hiện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhưng nhiều thanh niên ở địa phương này vẫn lơ là, xem thường chỉ thị đã ra khỏi nơi ở tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch. Mới đây, Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ 9 đối tượng tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch.

Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá “sới” bạc

Công an Thanh Hóa vừa triệt phá sới bạc tại xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương. Bắt 9 đối tượng, thu giữ 83 triệu đồng. Thông tin ban đầu. Hôm qua (ngày 2/9), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá “sới” bạc. Bắt quả tang 9 đối tượng đang đánh bạc. Dưới hình thức “3 cây cầm chương” tại nhà Trần Văn Sơn (SN 1983) ở xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ số tiền 83 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Theo lời khai nhận ban đầu của các đối tượng cho biết. Đây là sới bạc do Phạm Văn Tú (SN 1991) ở phố Lễ Môn, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa cầm đầu. Hầu hết các đối tượng trong “xới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp. Trong đó, có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

đối tượng đánh bạc
Các đối tượng bị công ăn bắt quả tang trên sới bạc

Để đối phó với các cơ quan chức năng. Tú đã thuê một phòng riêng tại nhà Trần Văn Sơn để tổ chức đánh bạc. Đây là căn nhà kiên cố, có camera cảnh giới từ xa… nên lực lượng Công an rất khó khăn trong việc tiếp cận và đấu tranh triệt phá.

Sau khi bị bắt giữ, cả 9 đối tượng đã được xét nghiệm nhanh Covid-19. Hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa. Đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 9 đối tượng này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó Công an huyện Thọ Xuân bắt 12 đối tượng đánh bạc

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh. Công an huyện Thọ Xuân vừa triệt xóa “sới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc. Dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1958 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ gần 160 triệu đồng. Cùng với nhiều tang vật khác có liên quan. Theo báo cáo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, cầm đầu “sới” bạc này là Nguyễn Ngọc Ước. Đối tượng sinh năm 1988 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

12 đối tượng
Các đối tượng vừa bị Công an huyện Thọ Xuân bắt giữ

Đây là “sới” bạc hoạt động có tính chất chuyên nghiệp, hầu hết các đối tượng trong “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp, Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Ước cùng 10 đối tượng khác trong “sới” bạc này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Xem các bài viết khác tại đây nhé.

Nguồn: vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.